Biệt thự 3 tầng tân cổ điển – Ninh Bình (1620 triệu)

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Thông tin công trình:

Chủ đầu tư
Gia đình anh Thủy
Địa chỉ
KĐT Phong Sơn - Ninh Bình
Số tầng
3 tầng
Diện tích
120m2 - 1620 triệu
Công năng
Phòng khách, bếp, 5 phòng ngủ, vệ sinh

Thông tin chi tiết:

1. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển là một lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn tận hưởng cuộc sống đích thực của một người thành đạt. Với kiến trúc đặc trưng và sang trọng, biệt thự này mang đến cho bạn một không gian sống đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi.

– Sau khi tiếp nhận thông tin và trao đổi cùng với chủ đầu tư, các kiến trúc sư của Thiết kế thi công trọn gói – HN House đã tư vấn làm biệt thự 3 tầng tân cổ điển. Sử dụng tone màu trắng, tầng 1 ốp đá Granit tự nhiên mầu vàng. Tạo cảm giác vững chắc toàn khối. Với thiết kế độc đáo của các kiến trúc sư chúng tôi, sẽ đưa bạn vào một không gian sang trọng, với những chi tiết tinh tế và cổ điển nhưng vẫn đầy hiện đại. Không chỉ được thiết kế để tối ưu hóa sự tiện nghi và thoải mái, Biệt thự 3 tầng tân cổ điển còn được xây dựng với chất lượng vật liệu và công nghệ hiện đại

2. Công năng như sau:

– Tầng 1:

Toàn bộ phía trước nhà là phòng khách đẹp. Khu giữa bố trí cầu thang bộ. Tiếp theo khu bếp và ăn rộng sang trọng đạt chuẩn khách sạn 4 sao

– Tầng 2:

Phía trước là 01 phòng ngủ Master của bố mẹ. Khu giữa cầu thang bộ và không gian sinh hoạt chung của cả nhà. Phía sau là 02 phòng ngủ của con, khu vệ sinh khép kín sang trọng đạt chuẩn khách sạn 4 sao.

– Tầng 3:

Phía trước là phòng thờ, kết hợp không gian đọc sách của Gia chủ. Phía sau là 01 phòng ngủ khách. Bên cạnh khu phơi hoặc tập thể dục khi trời mưa – rét.

3. Kết cấu và chi phí xây dựng biệt thự 3 tầng tân cổ điển

3.1. Kết cấu

– Móng: làm móng băng, dầm rộng 40cm, cao 85cm. Thép chủ 8fi22. Thép bản móng fi12a200

– Thân: Cột – dầm khung chịu lực, bê tông tươi Mác 250. Cột kích thước rộng 22cm, dài 33cm – 6 thanh thép chủ fi20. Dầm chính rộng 22cm, cao 50cm – 6 thanh thép chủ fi20.

– Mái, Sàn: Dày 15cm, bê tông tươi Mác 250 – Thép 2 lớp fi10a150

3.2. Chi phí làm biệt thự 3 tầng tân cổ điển 120m2

– Theo tính toán của các kỹ sư HN House, tổng giá trị ngôi nhà là 1620 triệu. Trong đó vât liệu được sử dụng như bảng dưới đây

BẢNG VẬT LIỆU – VẬT TƯ HN HOUSE ĐƯA VÀO SỬ DỤNG
STT Vật liệu sử dụng Hãng
1 Thép xây dựng Hòa Phát
2 Xi Măng PCB40 – Bỉm Sơn
3 Gạch đặc Tuy nen
4 Cát xây Cát vàng
5 Cát trát Cát mịn
6 Bê tông Bê tông tươi #250
7 Dây dẫn điện Trần Phú
8 Thiết bị điện các loại Panasonic
9 Ống nước các loại Tiền Phong
10 Thiết bị vệ sinh các loại ToTo
11 Điều hòa không khí Casper 100% Thái Lan
12 Cửa đi – cửa sổ các loại Nhôm xingfa

4. Thông tin liên hệ

– Nếu bạn đang có kế hoạch thiết kế hoặc làm ngôi Biệt thự tân cổ điển. Hãy liên hệ với chúng tôi Thiết kế thi công trọn gói – HN House.

– Chúng tôi là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trên 20 năm. Đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn: Những ngôi nhà tốt nhất, đẹp nhất, tiện nghi nhất, thoải mái nhất.

– Khi chọn chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như: Bảo hành công trình xây dựng trong 5 năm – Các thiết bị lắp trong 2 năm – hoặc theo nhà cung cấp sản phẩm nếu lớn hơn 2 năm. Sơn nội – ngoại thất trong 5 năm

– Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOT LINE: 0904662626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *