Biệt thự mái Thái – 2 tầng Quốc Oai (700 triệu)

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Thông tin công trình:

Chủ đầu tư
Gia đình Anh Hà
Địa chỉ
Sài Sơn - Quốc Oai - Hà Nội
Số tầng
2
Diện tích
114m2
Công năng
Phòng khách, bếp, 4 phòng ngủ, vệ sinh

Thông tin chi tiết:

1. Biệt thự mái Thái

Biệt thự mái Thái là xu hướng người trẻ ưa chuộng hiện nay. Bởi cảm giác phóng khoáng và hiện đại với những đường nét khỏe khoắn, mạch lạc. Tạo sự hòa quyện cùng không gian thiên nhiên xung quanh.

– Sau khi tiếp nhận thông tin và trao đổi cùng với chủ đầu tư, các kiến trúc sư của Thiết kế thi công trọn gói – HN House đã tư vấn làm Biệt thự mái Thái. Sử dụng tone màu trắng, tạo sự thanh lịch thoáng mát. Căn biệt thự được thiết kế dựa trên sự yêu thích phóng khoáng, gần gũi với thiên. Màu sắc thể hiện sự trẻ trung thanh lịch thoáng mát.

2. Công năng sơ bộ như sau:

– Tầng 1:

Toàn bộ nửa phía trước nhà là phòng khách đẹp. Khu giữa bố trí cầu thang bộ. Tiếp theo khu bếp và ăn. Bên canh là 01 phòng ngủ khép kín cho ông bà có khu vệ sinh khép kín sang trọng đạt chuẩn khách sạn 4 sao. 01 Khu vệ sinh chung.

– Tầng 2:

Bên trái phía trước là sân chơi. Bên phải phía trước là 01 phòng ngủ Master của bố mẹ. Có khu thay đồ kết hợp tủ đồ và vệ sinh đạt tiêu chuẩn 4 sao. Phía sau nhà là 02 là 02 phòng ngủ của con. Khu vệ sinh khép kín sang trọng đạt chuẩn khách sạn 4 sao.

– Toàn bộ phía trên cùng là mái Thái tạo nên vẻ thanh lịch cho ngôi nhà và đồng thời có tác dụng chống nắng cho ngôi nhà

3. Kết cấu và chi phí xây dựng Biệt thự mái Thái

3.1. Kết cấu

– Móng: làm móng băng, dầm rộng 35cm, cao 60cm. Thép chủ 8fi20. Thép bản móng fi12a200

– Thân: Cột – dầm khung chịu lực, bê tông tươi Mác 250. Cột kích thước rộng 22cm, dài 33cm – 6 thanh thép chủ fi18. Dầm chính rộng 22cm, cao 50cm – 6 thanh thép chủ fi20.

– Mái, Sàn: Dày 12cm, bê tông tươi Mác 250 – Thép 2 lớp fi10a200

3.2. Chi phí làm biệt thự Biệt thự mái Thái 114m2

– Theo tính toán của các kỹ sư HN House, tổng giá trị ngôi nhà là 1620 triệu. Trong đó vât liệu được sử dụng như bảng dưới đây

BẢNG VẬT LIỆU – VẬT TƯ HN HOUSE ĐƯA VÀO SỬ DỤNG
STT Vật liệu sử dụng Hãng
1 Thép xây dựng Hòa Phát
2 Xi Măng PCB40 – Bỉm Sơn
3 Gạch đặc Tuy nen
4 Cát xây Cát vàng
5 Cát trát Cát mịn
6 Bê tông Bê tông tươi #250
7 Dây dẫn điện Trần Phú
8 Thiết bị điện các loại Panasonic
9 Ống nước các loại Tiền Phong
10 Thiết bị vệ sinh các loại ToTo
11 Điều hòa không khí Casper 100% Thái Lan
12 Cửa đi – cửa sổ các loại Nhôm xingfa

4. Thông tin liên hệ

– Nếu bạn đang có kế hoạch thiết kế hoặc làm ngôi Biệt thự mái Thái. Hãy liên hệ với chúng tôi Thiết kế thi công trọn gói – HN House.

– Chúng tôi là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trên 20 năm. Đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn: Những ngôi nhà tốt nhất, đẹp nhất, tiện nghi nhất, thoải mái nhất.

– Khi chọn chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như: Bảo hành công trình xây dựng trong 5 năm – Các thiết bị lắp trong 2 năm – hoặc theo nhà cung cấp sản phẩm nếu lớn hơn 2 năm. Sơn nội – ngoại thất trong 5 năm

– Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOT LINE: 0904662626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *