GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023 – Đơn vị thi công nhà uy tín

Giá xây nhà trọn gói năm 2023 – Các yếu tố cấu thành

– Công ty cổ phần Đầu tư nhà Hà Nội có tên gọi tắt là HN HOUSE. Bài viết dưới đây HN HOUSE, xin được phân tích cụ thể về giá xây nhà trọn gói năm 2023.
– HN HOUSE, cảm ơn các bạn, các Quý vị đã đọc hết bài này. Hy vọng, sau bài phân tích giá xây nhà này, chúng tôi sẽ nhận được cuộc gọi của các Quý vị và các Bạn. Và rất mong các Quý vị và các Bạn sớm trở thành khách hàng trong tương lai của chúng tôi.
Trước khi đọc bài này, mời các bạn tham khảo thêm: 👉 👉 “Các điều khoản cam kết chất lượng, chế độ bảo hành của HN HOUSE” để Quý vị và các Bạn an tâm. Mọi thắc mắc cần giải đáp, Quý vị và các Bạn gọi cho chúng tôi theo số Hotline / Zaol: 0904.66.26.26

thiet-ke-thi-cong-tron-goi
Thiết kế thi công trọn gói
– Đầu tiên, chúng ta hiểu thế nào là “Xây nhà trọn gói”?
– Tiếp đến, chúng ta nên tìm đơn vị nào là uy tín? Đơn vị nào là làm với chữ “Tâm” lên đầu?
– Và có những hình thức nào? Và cách phân chia gói làm sao? Và ưu nhược điểm của nó là gì? Từ đó ta mới hiểu được tại sao giá xây nhà trọn gói năm 2023 lại có nhiều giá. Và cũng từ đó chúng ta mới lựa chọn, quyết định được hình thức xây nhà trọn gói

1. Lựa chọn đơn vị thi công nhà uy tín

don-vi-thi-cong-nha-uy-tin
LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÀ UY TÍN
HN HOUSE tự hào là đơn vị thi công nhà uy tín và chất lượng trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói và xây nhà trọn gói. Với một tầm nhìn sáng tạo và lòng nhiệt huyết với nghề. HN HOUSE đã xây dựng và hoàn thiện hàng loạt các dự án ấn tượng. Mang đến không gian sống và làm việc độc đáo cho Quý vị và các Bạn.
– Tận Tâm với mọi Dự án: Với sự tận tâm, đội ngũ cán bộ của HN HOUSE luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Để từ đó, tạo nên những thiết kế độc đáo, riêng biệt. Phản ánh phong cách và cá tính riêng của từng gia đình hoặc doanh nghiệp. HN HOUSE không ngừng tìm kiếm những giải pháp mới để tạo nên những không gian độc đáo và ấn tượng
– Chất lượng vượt trội: HN HOUSE cam kết sử dụng những vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình thi công. Điều này đảm bảo rằng từ khâu thiết kế đến quá thi công đều đạt được chất lượng tốt nhất. Mang lại sự bền vững và an toàn cho ngôi nhà của Quý vị và các bạn.
– Trải nghiệm khách hàng tốt nhất: HN HOUSE luôn đắt khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho họ. Từ việc lắng nghe ý kiến đóng góp cho đến việc thực hiện các yêu cầu đặc biệt. Mọi khía cạnh đều được quan tâm và chăm sóc chu đáo, kỹ càng
– Tiến độ đảm bảo: HN HOUSE luôn tuân thủ tiến độ đã cam kết với khách hàng. Điều này đảm bảo rằng dự án sẽ hoàn thành đúng hẹn. Giúp Quý vị và các Bạn có thể sắp xếp thời gian một cách hiệu quả.

– Link tham khảo thêm

Đây là đường link những ngôi Biệt thự của HN HOUSE đã thiết kế và Xây nhà trọn gói. Mời các Quý vị và các bạn tham khảo thêm  => https://hnhouse.vn/biet-thu
Đây là đường link những ngôi Nhà phố của HN HOUSE đã thiết kế và Xây nhà trọn gói. Mời các Quý vị và các bạn tham khảo thêm  => https://hnhouse.vn/nha-pho/
Đây là đường link những tòa nhà Văn phòng của HN HOUSE đã thiết kế và Xây nhà trọn gói. Mời các Quý vị và các bạn tham khảo thêm  => https://hnhouse.vn/nha-van-phong-khach-san/

2. Xây nhà trọn gói là gì và nội dung công việc bao gồm những gì?

2.1. Xây nhà trọn gói là gì?

– Là một dịch vụ cung cấp giải pháp hoàn chỉnh để xây dựng một ngôi nhà. Từ việc thiết kế, xin cấp phép xây dựng, làm việc với chính quyền sở tại. Đến mua vật liệu, thi công đến hoàn thiện bên trong và bên ngoài nhà. Mọi công việc sẽ được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm và được đảm bảo chất lượng.
– Xây nhà trọn gói còn có thể hiểu nôm na là: Khách hàng và công ty thiết kế xây dựng kí kết hợp đồng xây dựng theo hình thức khoán trọn gói từ thiết kế đến vật liệu xây dựng – vật tư hoàn thiện cho nhà thầu thi công

2.2. Nội dung công việc bao gồm những gì?

– Toàn bộ các nội dung công việc của Xây nhà trọn gói – HN HOUSE có thể miêu tả qua ảnh dưới đây. Hoặc Quý vị và các bạn có thể xem trực tiếp tại 👉: https://www.youtube.com/watch?v=af_frT7kbZk
don-vi-thi-cong-nha-uy-tin
ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÀ UY TÍN

3. Các tên gọi tương tự Xây nhà trọn gói

– Xây nhà trọn gói còn được gọi với các tên như: “Thi công trọn gói” hay “Thi công nhà trọn gói” hay “Thiết kế thi công trọn gói” hay “Chìa khóa trao tay”
– Ví dụ như các nội dung khách hàng nhắn đến cho HN HOUSE:
1. Anh Hoàng Hoằng – Đông Anh – Hà Nội: Chào HN HOUSE, tôi muốn bên bạn tư vấn và lên báo giá “chìa khóa trao tay” cho tôi căn nhà có thông số: Rộng 8m dài 11m, làm 2 tầng – Mái Thái. Tầng 1 có 01 ngủ – phòng khách – phòng bếp – phòng thờ – WC. Tầng 2 có 01 ngủ Master có WC khép kín, 02 phòng ngủ con WC bên ngoài. Tầng 2 có 01 khu sinh chung của cả gia đình. Đất là chia lô, khu đô thị. Mong sớm nhận được câu trả lời và tư vấn
2. Anh Trần Bút – Nam Định: Chào, tôi đang có nhu cầu làm nhà. Khổ đất của tôi rộng 20m dài 30m. Tôi muốn làm biệt thự, nhưng chưa biết kích thước thế nào cho phù hợp. Gia đình tôi là 3 thế hệ sống chung, nhờ bên bạn tư vấn sao cho phù hợp. Vì điều kiện gia đình cũng giới hạn nên mong nhận được báo giá “Thiết kế thi công trọn gói” hợp lý nhất có thể.
– Trên là một vài nội dung khách hàng nhắn cho HN HOUSE. Như vậy, có rất nhiều hình thức xây nhà được các công ty xây dựng đưa ra để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tựu chung lại, dịch vụ này rất tiện lợi, mang nhiều ưu điểm nên rất được ưa chuộng hiện nay.

4. Ưu nhược điểm của Xây nhà trọn gói

Trong tất cả mọi vấn đề đều có hai mặt, đó là ưu và nhược. Tuy nhiên, chúng ta nên chọn cái nào có ưu nhiều hơn nhược.

4.1. Ưu điểm

a). Thời gian – tiến độ:

Thay vì mọi việc bạn phải tham gia vào. Thì với Xây nhà trọn gói bạn chỉ cần trao đổi với HN HOUSE về các yêu cầu của bạn, như: Tiến độ – Thiết kế – Thi công – Vật liệu – Ngân sách. Khi đó bạn sẽ có được nhiều thời gian hơn để chăm lo công việc của bạn ở công ty và gia đình của bạn.

b). Tài chính:

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng tự mình “tự làm” làm được, tức là: Tự thuê thiết kế; Tự thuê các đơn vị thi công làm các hạng mục riêng lẻ; Tự mua vật tư, vật liệu; Tự quản lý,… Thì sẽ tiết kiệm được chi phí xây nhà. Nhưng trên thực đã chứng minh, điều này hoàn toàn ngược lại. Là do các bạn chưa nắm bắt được các phát sinh không lường trước. Như vậy, từ việc biết trước giá xây nhà trọn gói 2023 sẽ giúp bạn giảm được chi phí. Đồng nghĩa với việc bạn tự chủ hơn về tài chính.

c). Chất lượng:

Cũng như ở trên phần chi phí, nhiều bạn cũng nghĩ rằng tự mình “tự làm”. Tuy nhiên, rất nhiều và rất nhiều trường hợp làm xong lại đập bỏ vì không đúng với bản vẽ. Không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không giám sát được các chất lượng vật liệu – vật tư đầu vào. Vậy, xây nhà trọn gói – HN HOUSE sẽ giúp bạn giám sát chặt chẽ từng công đoạn thi công. Đảm bảo kết cấu nhà chắc chắn, an toàn, đúng thiết kế. Đảm bảo đúng chủng loại vật liệu – vật tư đầu vào thể hiện trong hợp đồng với chúng tôi.

d). Thẩm mỹ:

HN HOUSE sẽ có các cán bộ kỹ thuật chuyên trách các hạng mục hoàn thiện. Do vậy sẽ đảm bảo hơn, chi tiết hơn trong các việc hoàn thiện. Như công tác trát tường – chống thấm vệ sinh – chống thấm tường. Như công tác ốp – lát gạch – gỗ nền nhà, … Do đó sẽ đạt được thẩm mỹ – chất lượng cao hơn so với việc các bạn “Tự làm”.

4.2. Nhược điểm

a). Đơn vị thi công không đạt chuẩn:

Ở đây là gì?: Đó là khi đơn vị thi công không quản lý chặt chẽ về mọi mặt nhân sự. Sẽ có những trường hợp cán bộ kỹ thuật cấu kết cùng thợ để rút ruột công trình. Bớt xén nhân công, làm ẩu. Đó là bản thân năng lực của đơn vị thi công yếu kém. Không lường trước mọi phát sinh sẩy ra trong quá trình thi công, dẫn đến bị phát sinh về kinh phí. Khi đó, đơn vị thi công chủ động bớt xén, làm dối, làm ẩu để cho xong việc.

b). Chi phí cao:

Nhiều đơn vị thi công sẽ bóc tách từng hạng mục công việc. Lách các tính diện tích xây dựng. Hòng làm giảm giá xây nhà trọn gói năm 2023, nhưng khi để xong mọi việc, các bạn cộng lại sẽ thấy cao hơn rất nhiều lần. Ví dụ như khi bạn làm một tòa nhà văn phòng có hầm. Đơn vị thi công sẽ bóc tách riêng phần hầm, phần thân, phần hoàn thiện. Nhìn về trực quan trước mắt thì thấy là rẻ. Nhưng thực tế, đã chứng minh, giá đó rất cao.
gia-xay-nha-tron-goi-2023
CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG SAI NHẰM HẠ ĐƠN GIÁ ĐỂ LỪA KHÁCH HÀNG

5. Cách chia nhóm giá xây nhà trọn gói năm 2023 hiện nay

– Theo một con số thống kê của Google, các bạn chỉ cần tìm “giá xây nhà trọn gói năm 2023”. Ta sẽ nhận được khoảng 15.100.000 kết quả trong 0,58giây ( Chưa đầy 1 giây). Đó là thể hiện độ “HOT”, hay là độ quan tâm của Quý khách hàng với đơn giá xây nhà.
gia-xay-nha-tron-goi-2023
GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023
– Như vậy, qua các phân tích trên. HN HOUSE chia ra làm 2 nhóm (Nhóm 1 là Nhà Phố – Nhóm 2 là Biệt thự). Và trong mỗi nhóm đó sẽ phân ra 2 gói nhỏ. Đó là gói CƠ BẢN và gói NÂNG CAO. Tựu chung lại HN HOUSE chia ra làm 4 nhóm, để cho các bạn dễ theo dõi và phân biệt
1. Nhóm 1 (Nhà phố – cơ bản)

2. Nhóm 2 (Nhà phố – Nâng cao)

3. Nhóm 3 (Nhà biệt thự – cơ bản)

4. Nhóm 4 (Nhà biệt thự – Nâng cao)

: 5.200.000đ/2 Xây dựng

: 6.600.000đ/2 Xây dựng

: 5.830.000đ/2 Xây dựng

: 7.200.000đ/2 Xây dựng

– Lại quay lên các ví dụ trên (Phần 3: Các tên gọi tương tự Xây nhà trọn gói). Như nhà anh Hoàng Hoằng – Đông Anh – Hà Nội là nhà phố. Xây 2 tầng. Nên sẽ có 2 lựa chọn giá xây nhà trọn gói 2023 cho anh đó là 5.200.000đ/m2 Xây dựng và 6.600.000đ/m2 Xây dựng. Còn nhà anh Trần Bút – Nam Định là nhà Biệt thự. Cũng tương tự, anh sẽ 2 sự lựa chọn là giá 5.830.000đ/m2 Xây dựng và 7.200.000đ/m2 Xây dựng.
– Từ đây chúng ta lại có các vấn đề: Xây thô gồm những công việc gì? Hoàn thiện những công việc gì? Điện nước làm những cái gì mà giá cao thế? HN HOUSE xin được giải thích với các Quý vị và các Bạn như sau:

5.1. Xây dựng phần thô – Công việc thực hiện:

a). Xây dựng phần thô là gì?

– Xây thô là các dung công việc thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc.
– Như vậy, xây dựng phần thô là cốt lõi để định hình ngôi nhà. Xây dựng kết cấu vững chắc nhằm gia tăng tuổi thọ công trình. Nói một cách chính xác hơn nó là nền móng cho mọi yếu tố của ngôi nhà.
– Phần này, HN HOUSE luôn có 1 kỹ thuật (kỹ sư kết cấu) có kinh nghiệm bám sát công trình.
gia-xay-nha-tron-goi-2023
CÔNG VIỆC XÂY DỰNG PHẦN THÔ
gia-xay-nha-tron-goi-2023
CÔNG VIỆC XÂY DỰNG PHẦN THÔ
gia-xay-nha-tron-goi-2023
CÔNG VIỆC XÂY DỰNG PHẦN THÔ
gia-xay-nha-tron-goi-2023
CÔNG VIỆC XÂY DỰNG PHẦN THÔ
gia-xay-nha-tron-goi-2023
CÔNG VIỆC XÂY DỰNG PHẦN THÔ

b). Công việc bao gồm:

– Chuẩn bị và tiến hành đo đạc, định vị công trình.
– Trực phần cọc móng và cừ (nếu có).
– Trực phần đào móng, kiểm tra cao độ đáy móng. Đưa ra biện pháp xử lý chống đỡ nhà bên cạnh (Nếu có)
– Xây dựng kết cấu bê tông cốt thép
– Xây dựng tường bao – tường ngăn phòng
– Kiểm tra và kiểm soát chất lượng: Trong suốt quá trình xây dựng phần thô, kiểm tra và kiểm soát chất lượng là rất quan trọng. Kỹ sư và nhóm kiểm định của HN HOUSE sẽ thực hiện các kiểm tra thường xuyên. Nhằm đảm bảo rằng các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng được đáp ứng.

5.2. Phần hoàn thiện – Công việc thực hiện:

Phần hoàn thiện (còn được gọi là giai đoạn hoàn thiện) là giai đoạn cuối cùng trong quá trình xây dựng. Sau khi đã hoàn thành công việc xây dựng phần thô. Giai đoạn hoàn thiện bao gồm các công đoạn: Trát tường trong và ngoài nhà, tường ngăn phòng. Cán nền, láng nền, ốp lát gạch các phòng, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, cấp thoát nước. Lắp đặt thống lan can ban công – cầu thang, hệ thống cửa đi – cửa sổ các loại. Trần thạch cao – sơn bả tường trần, sơn bả trong và ngoài nhà, ….Tựu chung lại là các công việc tập trung vào việc trang trí, bổ sung các tiện nghi. Hoàn thiện các chi tiết để công trình đáp ứng đầy đủ yêu cầu sử dụng và thẩm mỹ.
gia-xay-nha-tron-goi-2023
CÔNG VIỆC XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN
gia-xay-nha-tron-goi-2023
CÔNG VIỆC XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN
gia-xay-nha-tron-goi-2023
CÔNG VIỆC XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN
gia-xay-nha-tron-goi-2023
CÔNG VIỆC XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN

5.3. Phần điện nước – Công việc thực hiện:

– Phần điện nước trong xây dựng là một trong những khâu quan trọng và phức tạp. Bao gồm việc lắp đặt và thi công hệ thống điện và nước trong công trình. Đây là công việc đảm bảo cung cấp nguồn điện và nước an toàn. Ổn định và hiệu quả cho các thiết bị và người sử dụng trong công trình. 
– Dưới đây là mô tả chi tiết về công việc của phần điện nước trong xây dựng:
xay-nha-tron-goi-2023
CÔNG VIỆC PHẦN ĐIỆN – NƯỚC
thiet-ke-thi-cong-tron-goi
CÔNG VIỆC PHẦN ĐIỆN – NƯỚC
thiet-ke-thi-cong-tron-goi
CÔNG VIỆC PHẦN HOÀN THIỆN

a). Hệ thống điện

– Các kỹ sư điện của HN HOUSE sẽ dựa trên các yêu cầu và nhu cầu sử dụng của Chủ đầu tư. Lên thiết kế hệ thống điện phù hợp với công trình. Họ sẽ xác định số lượng và vị trí các điểm sử dụng điện. Tính toán công suất cần thiết và lập kế hoạch dây điện và thiết bị phù hợp.
– Lắp đặt các dây điện cáp điện và các thiết bị đóng mở điện như: Công tắc, ổ cắm, bảng điện, và bộ chuyển đổi. Công tác này được thực hiện theo kế hoạch thiết kế và các quy định an toàn.
– Sau khi lắp đặt, toàn hệ thống sẽ được HN HOUSE kiểm tra và kiểm định bởi nhóm kiểm định độc lập. 

b). Hệ thống nước:

– Tương tự như phần điện. Các kỹ sư nước của HN HOUSE sẽ dựa trên các yêu cầu và nhu cầu sử dụng của Chủ đầu tư. Lên thiết kế hệ thống cấp thoát nước phù hợp với công trình. Họ sẽ xác định số lượng nước cần và vị trí lắp đặt ống nước và thiết bị liên quan.
– Lắp đặt ống nước, van, bồn nước, bơm nước và các thiết bị khác để cung cấp nước cho các điểm sử dụng. Công tác lắp đặt ống nước được thực hiện cẩn thận để đảm bảo không xảy ra rò rỉ hay cạn kiệt nước.
– Sau khi lắp đặt, toàn hệ thống sẽ được HN HOUSE kiểm tra và kiểm định bởi nhóm kiểm định độc lập. Đảm bảo rằng toàn hệ thống cấp – thoát nước không bị rò rỉ, không thiếu trong quá trình sử dụng.
Trên là toàn bộ những phân tích về giá xây nhà trọn gói năm 2023. Tuy nhiên, nếu chỉ thế thôi sẽ không đủ. Dưới đây HN HOUSE xin phân tích thêm cách quản lý chất lượng vật tư- vật liệu đầu vào cũng sẽ liên quan đến giá xây nhà trọn gói năm 2023

6. Hệ thống quản lý chất lượng vật liệu – vật tư đầu vào của HN HOUSE liên quan đến giá xây nhà trọn gói năm 2023

Trong phần này, HN HOUSE sẽ giới thiệu cách để đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đó là, việc đảm bảo chất lượng của công trình quản lý chất lượng vật liệu – vật tư đầu vào

6.1. Lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy:

HN HOUSE chú trọng vào việc lựa chọn các nhà cung cấp vật liệu uy tín và đáng tin cậy. Nhà cung cấp được xem xét kỹ lưỡng về uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo chỉ sử dụng các vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. 

6.2. Chủng loại vật liệu và vật tư đầu vào của HN HOUSE

Dưới đây là hình ảnh và danh sách các loại vật liệu – vật tư. HN HOUSE sẽ sử dụng cho công trình gia đình các bạn và Quý vị
thiet-ke-thi-cong-tron-goi
VẬT LIỆU ĐẦU VÀO PHẦN THÔ
thiet-ke-thi-cong-tron-goi
VẬT TƯ ĐẦO VÀO PHẦN HOÀN THIỆN
thiet-ke-thi-cong-tron-goi
VẬT TƯ ĐẦU VÀO PHẦN HOÀN THIỆN

a). Vật liệu đầu vào phần thô

– Sắt tròn xây dựng : Hòa Phát (Hoặc tương đương)
– Thép hình các loại : Hòa Phát (Hoặc tương đương)
– Xi Măng : Hoàng Thạch (Hoặc tương đương)
– Gạch xây : Tuy nen, gạch đặc
– Cát bê tông : Cát vàng
– Cát xây và trát : Cát đen
– Đá bê tông : Đá 1×2
– Bê tông : Bê tông tươi #250 trở lên

 b). Vật liệu – vật tư phần hoàn thiện

– Dây điện – cáp điện : Trần Phú (Hoặc tương đương)
– Ống cấp nước và phụ kiện – hàn nhiệt : Tiền phong (Hoặc tương đương)
– Ống thoát nước và phụ kiện : Tiền Phong (Hoặc tương đương)
– Thiết bị vệ sinh (Trọn bộ) : Inax (Hoặc tương đương)
– Đồ điện (Công tắc – ổ cắm, …) : Panasonic (Hoặc tương đương)
– Điều hòa không khí : Panasonic (Hoặc tương đương)
– Hệ thống cửa đi – cửa sổ
: Nhôm xingfa
– Thang máy (nếu có) : Thang Mitsubishi
– Gạch lát nền : Trung Quốc cao cấp (320.000đ / m2)
– Gạch ốp và lát nhà vệ sinh : Trung Quốc cao cấp (280.000đ / m2)
– Ốp mặt thang máy (nếu có) : Đá granit (2.500.000đ / m2)
– Lát mặt bậc tam cấp : Đá granit (800.000đ / m2)
– Lát mặt cầu thang bộ : Đá granit (800.000đ / m2)
– Sơn ngoại thất : Kova (Hoặc tương đương)
– Sơn nội thất : Vatex Jotun (Hoặc tương đương)
– Bột bả nội – ngoại thất : Jotun (Hoặc tương đương)
– Sơn chống thấm tường ngoài trời : CT11A – Kova
– Sơn chống thấm vệ sinh – ban công : Sika
– Trần thạch cao + Khung xương : Vĩnh Tường

6.3. Kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào:

HN HOUSE thực hiện kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào một cách nghiêm ngặt trước khi sử dụng. Các công đoạn kiểm tra bao gồm:
– Kiểm tra chất lượng vật liệu
– Kiểm tra độ bền, độ đồng đều và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật định sẵn.
Tóm lại, việc quản lý chất lượng vật liệu – vật tư đầu vào là một trong các yếu tố rất quan trọng. Giúp HN HOUSE đạt được mục tiêu giảm giá thành trong giá xây nhà trọn gói năm 2023

7. Các điều khoản cam kết chất lượng, chế độ bảo hành của HN HOUSE

– Giá không phát sinh trong cả quá trình thi công.
– Minh bạch về giá và chủng loại vật liệu – Vật tư
– Vật liệu – vật tư cung cấp đúng hãng, đúng chủng loại đã đính kèm báo giá.
– An toàn tuyệt đối trong thi công về người và nhà dân lân cận
– Đảm bảo đúng tiến độ thi công được các bên thống nhất
– Bảo hành bảo trì đúng bản cam kết trong hợp đồng thi công. Đó là:
1. Bảo hành công trình xây dựng trong 5 năm.
2. Bảo trì trọn đời.
3. Các thiết bị lắp trong 2 năm – hoặc theo nhà cung cấp sản phẩm nếu lớn hơn 2 năm. 
4. Sơn nội – ngoại thất trong 5 năm.

8. Cách tính m2 xây dựng 2023 của HN HOUSE

8.1. Cách tính diện tích nhà phố được mô tả qua hình ảnh dưới đây.

cach-tinh-m2-xay-dung-2023
CÁCH TÍNH M2 XÂY DỰNG 2023

– Như vậy trường hợp 1:

Nếu nhà bạn là móng cọc hoặc hoặc móng băng thì cách tính diện tích như sau:
Móng  = 0m2
Tầng 1  = Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài nhà (b) + 70% x Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài sân (c)
Tầng 2  = Chiều rộng nhà (a) x [Chiều dài nhà (b) + khoảng đua ra (d)]
Tầng 3  = Chiều rộng nhà (a) x [Chiều dài nhà (b) + khoảng đua ra (e)] (e có thể khác d)
Tầng 4  = Chiều rộng nhà (a) x [Chiều dài nhà (b) + khoảng đua ra (f)] (f có thể khác e d)
Tầng tum  = Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài mái tum (h) + 50% x Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài sân thượng trước(i) + 50% x Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài sân thượng sau(h)
Mái – Nếu có lát chống nóng, xây tường bao thì diện tích = 40% x [Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài mái tum (h)]

– Nếu không làm gì thì diện tích = 0m2

– Như vậy trường hợp 2:

Nếu nhà bạn là móng bè thì cách tính diện tích như sau:
Móng  = Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài nhà (b)
Tầng 1  = Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài nhà (b) + 70% x Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài sân (c)
Tầng 2  = Chiều rộng nhà (a) x [Chiều dài nhà (b) + khoảng đua ra (d)]
Tầng 3  = Chiều rộng nhà (a) x [Chiều dài nhà (b) + khoảng đua ra (e)] (e có thể khác d)
Tầng 4  = Chiều rộng nhà (a) x [Chiều dài nhà (b) + khoảng đua ra (f)] (f có thể khác e d)
Tầng tum  = Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài mái tum (h) + 50% x Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài sân thượng trước(i) + 50% x Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài sân thượng sau(h)
Mái – Nếu có lát chống nóng, xây tường bao thì diện tích = 40% x [Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài mái tum (h)]

– Nếu không làm gì thì diện tích = 0m2

– Như vậy trường hợp 3:

Nếu nhà bạn là bán hầm thì cách tính diện tích như sau:
Hầm  = 1,5 x [Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài nhà (b)]
Tầng 1  = Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài nhà (b) + 70% x Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài sân (c)
Tầng 2  = Chiều rộng nhà (a) x [Chiều dài nhà (b) + khoảng đua ra (d)]
Tầng 3  = Chiều rộng nhà (a) x [Chiều dài nhà (b) + khoảng đua ra (e)] (e có thể khác d)
Tầng 4  = Chiều rộng nhà (a) x [Chiều dài nhà (b) + khoảng đua ra (f)] (f có thể khác e d)
Tầng tum  = Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài mái tum (h) + 50% x Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài sân thượng trước(i) + 50% x Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài sân thượng sau(h)
Mái – Nếu có lát chống nóng, xây tường bao thì diện tích = 40% x [Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài mái tum (h)]

– Nếu không làm gì thì diện tích = 0m2

– Như vậy trường hợp 4:

Nếu nhà bạn là hầm thì cách tính diện tích như sau:
Hầm  = 2,5 x [Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài nhà (b)]
Tầng 1  = Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài nhà (b) + 70% x Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài sân (c)
Tầng 2  = Chiều rộng nhà (a) x [Chiều dài nhà (b) + khoảng đua ra (d)]
Tầng 3  = Chiều rộng nhà (a) x [Chiều dài nhà (b) + khoảng đua ra (e)] (e có thể khác d)
Tầng 4  = Chiều rộng nhà (a) x [Chiều dài nhà (b) + khoảng đua ra (f)] (f có thể khác e d)
Tầng tum  = Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài mái tum (h) + 50% x Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài sân thượng trước(i) + 50% x Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài sân thượng sau(h)
Mái – Nếu có lát chống nóng, xây tường bao thì diện tích = 40% x [Chiều rộng nhà (a) x Chiều dài mái tum (h)]

– Nếu không làm gì thì diện tích = 0m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *