THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI – ưu nhược điểm

1. Thiết kế thi công trọn gói là gì?

– Khi các bạn chọn HN House để tư vấn. Chúng tôi cam kết sẽ tặng ngay miễn phí bộ hồ sơ thiết kế thi công.

Khi các bạn chọn HN House để thi công các bạn sẽ được: Bảo hành công trình trong 5 năm. Bảo hành phần thiết bị trong 2 năm – phần sơn nội ngoại thất trong 5 năm. Bảo trì công trình trọn đời

– Như phần trước các bạn đã biết Xây nhà trọn gói là dịch vụ cung cấp giải pháp hoàn chỉnh để xây dựng một ngôi nhà. Thay vì việc gì Chủ đầu tư cũng phải tham gia vào. Thì đây Thiết kế thi công trọn gói cũng là mọi việc được giao cho một đơn vị làm từ A đến Z. Cho nên, Thiết kế thi công trọn gói chúng ta hiểu rằng đó chính là Xây nhà trọn gói

2. Các ưu nhược điểm của Thiết kế thi công trọn gói

Trong tất cả mọi vấn đề đều có hai mặt, đó là ưu và nhược. Tuy nhiên, chúng ta nên chọn cái nào có ưu nhiều hơn nhược.

2.1. Ưu điểm

a). Thời gian – tiến độ:

Thay vì mọi việc bạn phải tham gia vào. Thì với Thiết kế thi công trọn gói bạn chỉ cần trao đổi với nhà thầu xây dựng về các yêu cầu của bạn, như: Tiến độ – Thiết kế – Thi công – Vật liệu – Ngân sách. Khi đó bạn sẽ có được nhiều thời gian hơn để chăm lo công việc của bạn ở công ty và gia đình của bạn.

b). Tài chính:

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng tự mình “tự làm” tức là: Tự thuê thiết kế; Tự thuê các đơn vị thi công làm các hạng mục riêng lẻ; Tự mua vật tư, vật liệu; Tự quản lý,… Thì sẽ tiết kiệm được chi phí xây nhà. Nhưng trên thực đã chứng minh, điều này hoàn toàn ngược lại. Là do các bạn chưa nắm bắt được các phát sinh không lường trước. Như vậy việc thi công trọn gói sẽ giúp bạn giảm được chi phí hơn là bạn “Tự làm”. Đồng nghĩa với việc bạn tự chủ hơn về tài chính.

c). Chất lượng:

Cũng như ở trên phần chi phí, nhiều bạn cũng nghĩ rằng tự mình “tự làm”. Tuy nhiên, rất nhiều và rất nhiều trường hợp làm xong lại đập bỏ vì không đúng với bản vẽ. Không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không giám sát được các chất lượng vật liệu – vật tư đầu vào. Như vậy, Thiết kế thi công trọn gói sẽ giúp bạn giám sát chặt chẽ từng công đoạn thi công. Đảm bảo kết cấu nhà chắc chắn, an toàn, đúng thiết kế. Đảm bảo đúng chủng loại vật liệu – vật tư đầu vào đúng với cam kết trong hợp đồng xây nhà trọn gói ban đầu.

d). Thẩm mỹ:

Đơn vị thi công sẽ có các cán bộ kỹ thuật chuyên trách các hạng mục hoàn thiện. Do vậy sẽ đảm bảo hơn, chi tiết hơn trong các việc hoàn thiện. Như công tác trát tường – chống thấm vệ sinh – chống thấm tường. Như công tác ốp – lát gạch – gỗ nền nhà, … Do đó sẽ đạt được thẩm mỹ – chất lượng cao hơn so với việc các bạn “Tự làm”.

2.2. Nhược điểm

a). Đơn vị thi công không đạt chuẩn:

Ở đây là gì?: Đó là khi đơn vị thi công trọn gói không quản lý chặt chẽ về mọi mặt nhân sự. Sẽ có những trường hợp cán bộ kỹ thuật cấu kết cùng thợ để rút ruột công trình. Bớt xén nhân công, làm ẩu. Đó là bản thân năng lực của đơn vị thi công yếu kém. Không lường trước mọi phát sinh sẩy ra trong quá trình thi công, dẫn đến bị phát sinh về kinh phí. Khi đó, đơn vị thi công chủ động bớt xén, làm dối, làm ẩu để cho xong việc.

b). Chi phí cao:

Nhiều đơn vị thi công sẽ bóc tách từng hạng mục công việc. Hòng làm giảm giá thành trực quan, nhưng khi để xong mọi việc, các bạn công lại sẽ thấy giá cao hơn rất nhiều lần. Ví dụ như khi bạn làm một tòa nhà văn phòng có hầm. Đơn vị thi công sẽ bóc tách riêng phần hầm, phần thân, phần hoàn thiện. Nhìn về trực quan trước mắt thì thấy là rẻ. Nhưng thực tế, đã chứng minh, giá đó rất cao.

3. Nên hay không Thiết kế thi công trọn gói

– Như phân tích ở trên, các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn. Hoặc tham khảo thêm các ý kiến của những người bạn đồng hành. Những người đã từng trải trong công việc này, họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất

– Với chúng tôi HN House – thiết kế thi công trọn gói, là người viết bài này. Khuyên bạn, nếu bạn là người bị hạn chế về thời gian hoặc hiểu về thi công trọn gói. Thì bạn nên chọn chúng tôi HN House – thiết kế thi công trọn gói. Vì chúng tôi là:

1. Đơn vị lấy chữ tín và chất lượng làm đầu.

2. Chúng tôi có kinh nghiệm trên 20 năm trong việc: Xây nhà phố – nhà văn phòng – khách sạn – Biệt thự – Nội thất các loại. Đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn: Những ngôi nhà tốt nhất, đẹp nhất, tiện nghi nhất, thoải mái nhất.

3. Khi chọn chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như: Bảo hành công trình xây dựng trong 5 năm – Các thiết bị lắp trong 2 năm – hoặc theo nhà cung cấp sản phẩm nếu lớn hơn 2 năm. Sơn nội – ngoại thất trong 5 năm

4. Hãy chọn chúng tôi và liên hệ qua số HOT LINE: 0904662626

thiet-ke-thi-cong-tron-goi
Thiết kế thi công trọn gói

– Còn nếu bạn có thời gian hoặc chưa được hiểu nhiều về thi công trọn gói. Thì bạn nên liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn. Để tư vấn và giám sát – kiểm tra các công việc khi bạn cần hoàn toàn MIỄN PHÍ.

4. Các công trình chúng tôi đã Thiết kế thi công trọn gói, bạn nên tham khảo

– Bạn quan tâm đến Nhà phố => Bấm vào đây

– Bạn quan tâm đến Biệt thự => Bấm vào đây

– Bạn quan tâm đến Nhà văn phòng – khách sạn => Bấm vào đây

– Bạn quan tâm đến Nội thất => Bấm vào đây

Bấm vào đây để quay về bài: XÂY NHÀ TRỌN GÓI – BÁO GIÁ XÂY NHÀ NĂM 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *