Văn phòng Phố Trung Kính – Cho thuê kết hợp nhà ở

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Thông tin công trình:

Chủ đầu tư
Gia đình chị Vy Oanh
Địa chỉ
Trung Kính - Hà Nội
Số tầng
01 hầm - 06 tầng nổi
Diện tích
102m2
Công năng
Văn phòng kết hợp nhà ở

Thông tin chi tiết:

I. Văn phòng kết hợp ở là gì?

– Tại các thành phố lớn, giá nhà đất ngày một đắt đỏ, nên để sở hữu một căn nhà của riêng mình không phải điều dễ dàng. Nhưng cũng chính điều này mang đến mô hình thiết kế văn phòng kết hợp ở. Điều này mang lại hiệu quả kinh tế cho gia chủ. Như vậy:

  • Văn phòng kết hợp ở là một kiểu kiến trúc bố trí không gian. Một phần sử dụng để làm văn phòng và phần còn lại được sử dụng để làm ở. Thông thường, các tòa nhà này được chia thành hai khu vực riêng biệt. Một khu vực cho văn phòng và một khu vực riêng biệt cho gia đình sinh sống. Điều này cho phép người sử dụng tiết kiệm chi phí cho thuê mặt bằng làm văn phòng.

– Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc kết hợp văn phòng và ở có các ưu nhược điểm cần cân nhắc.

1. Ưu điểm của văn phòng kết hợp ở

– Tiết kiệm chi phí: Mô hình này sẽ giảm thiểu chi phí thuê mặt bằng làm văn phòng.

– Tiện nghi: Mô hình này cho phép người sử dụng tiện lợi hơn trong việc quản lý công việc và gia đình. Vì cả hai hoạt động được thực hiện tại cùng một địa điểm.

– Tiết kiệm thời gian: Người sử dụng không cần phải di chuyển qua lại giữa nơi làm việc và nơi ở.

2. Nhược điểm của văn phòng kết hợp nhà ở

– Không gian giới hạn: Không gian bị hạn chế và có thể không đủ để đáp ứng nhu cầu cho cả hai hoạt động.

– Gây xáo trộn: Nếu không được thiết kế đúng cách, việc này có thể gây xáo trộn và ảnh hưởng đến tập trung làm việc. Hoặc gây khó khăn cho công việc và cuộc sống cá nhân.

II. Giải pháp công năng Văn phòng kết hợp ở?

Nắm bắt được các yếu ưu nhược điểm phân tích ở trên. Sau khi làm việc cùng Chủ đầu tư, căn cứ trên thực địa và nhu cầu của Chủ đầu tư. HN House – thiết kế thi công trọn gói, đã tư vấn chọn phương án tòa nhà là văn phòng kết hợp ở. Công năng được bố trí như sau:

1. Tổng thể kiến trúc:

a). Kiến trúc tòa nhà

– Tòa nhà sử dụng phong cách kiến trúc tân cổ điển.

– Mặt tiền sử dụng các cột chữ nhật và cột tròn tạo độ vững chắc và bề thế cho tòa nhà.

– Do tòa nhà được xây dựng trên lô đất liền kề. Nên mặt tiền tạo các ban công, nhằm đánh lạc hướng người nhìn về vị trí đặt các cục nóng điều hòa.

b). Quy mô tòa nhà

Tòa nhà làm 1 tầng bán hầm; 1 tầng lửng; 6 tầng nổi; 1 tầng tum. Cụ thể như sau:

– Tầng bán hầm: Để các loại xe từ 7 chỗ trở xuống. Bố trí đường đi riêng cho khối nhà ở, để không ảnh hưởng đến khối văn phòng. Tận dựng gầm cầu thang bố trí phòng bơm PCCC. Phòng bơm nước sinh hoạt toà nhà. Bể phốt

– Tầng 1, tầng lửng đến tầng 4: Để thông sàn, mục đích làm văn phòng. Khu vệ sinh riêng biệt Nam Nữ

– Tầng 5: Chia làm 02 phòng ngủ khu vệ sinh khép kín, có khu sinh hoạt trung

– Tầng 6: Chia làm 01 phòng ngủ và 01 phòng là phòng ngủ Master

– Tầng tum: Khu bếp + ăn + phòng khách đẹp + phòng thờ

– Trên mái tận dụng làm chỗ phơi – giặt – tập thể dục

– Tại các cửa thang bộ các tầng lắp cửa chống cháy. Giao nhau tại khối văn phòng và khối ở bố trí thẻ từ. Chỉ chủ nhà mới sử dụng được

– Bố trí 01 thang máy tải trọng 800kg liên doanh trong nước . Trong thang máy, khối ở từ tầng 5 trở lên lắp thẻ từ – khóa vân tay. Chỉ chủ nhà mới sử dụng được các tầng trên.

2. Kết luận:

Với cách bố trí như trên, HN House – thiết kế thi công trọn gói đã phân luồng giao thông tại tầng hầm. Tránh không bị va chạm và không làm phiền đến nhau giữa 2 khối văn phòng và ở. Còn trên tầng, điểm giao nhau giữa 2 khối trên, cũng đã có ngăn cách bằng cửa thẻ từ – khóa vân tay.

III. Sự lựa chọn đúng đắn của toà văn phòng

– Nếu bạn đang có kế hoạch thiết kế và xây dựng một tòa văn phòng kết hợp ở. Hãy liên hệ với chúng tôi HN House – thiết kế thi công trọn gói

– Chúng tôi là đơn vị luôn lấy chữ tín làm đầu. Với kinh nghiệm trên 20 năm, đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn: Những ngôi nhà tốt nhất, đẹp nhất, tiện nghi nhất, thoải mái nhất. Hãy chọn chúng tôi HN House – Thiết kế thi công trọn gói

– Khi chọn chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như: Bảo hành công trình xây dựng trong 5 năm – Các thiết bị lắp trong 2 năm – hoặc theo nhà cung cấp sản phẩm nếu lớn hơn 2 năm. Sơn nội – ngoại thất trong 5 năm

– Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOT LINE: 0904662626

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *