Văn phòng làm việc – Siêu thị; Sự kết hợp đẳng cấp

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Thông tin công trình:

Chủ đầu tư
Gia đình nhà chị Liên
Địa chỉ
Hà Nội
Số tầng
9 tầng nổi - 1 tầng hầm
Diện tích
120m2
Công năng
Văn phòng làm việc kết hợp siêu thị

Thông tin chi tiết:

1. Văn phòng làm việc – Siêu thị; Sự kết hợp đẳng cấp trên diện tích 120m2

thiet-ke-thi-cong-tron-goi
Thiết kế thi công trọn gói

Chúng tôi rất phấn khích giới thiệu tới quý khách hàng bản thiết kế vừa hoàn thiện của HN HOUSE. Một tòa nhà đa năng Văn phòng làm việc – Siêu thị đầy sáng tạo và tiện nghi. Với diện tích 120m2 và mặt tiền rộng 12m. HN HOUSE đã tạo ra một không gian vô cùng linh hoạt, tối ưu hóa cho cả hoạt động mua sắm và làm việc. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết thiết kế độc đáo này.

2. Siêu thị đẳng cấp – Tầng hầm và tầng 1:

Tầng hầm và tầng 1 được dành riêng cho không gian siêu thị đa dạng và tiện lợi. Với bố cục thông minh, khách hàng có cơ hội khám phá những sản phẩm đa dạng và thú vị. Thiết kế mở tạo nên sự thoải mái và dễ dàng tiếp cận, mang đến trải nghiệm mua sắm đẳng cấp và tối ưu.

3. Văn phòng làm việc hiện đại – Tầng 2 đến tầng 8:

Từ tầng 2 đến tầng 8, HN HOUSE biến hóa thành môi trường văn phòng làm việc tiện nghi và đầy sáng tạo. Không gian rộng rãi được tối ưu hóa để tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái. Thiết kế linh hoạt cho phép bạn tùy chỉnh không gian theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Từ vị trí làm việc riêng tư đến khu vực gặp gỡ và họp nhóm.

4. Tối ưu hóa sáng tạo và tích hợp công nghệ:

HN HOUSE không chỉ tạo ra không gian vật lý, mà còn là nền tảng cho sự phát triển và tương tác. Với sự tích hợp công nghệ hiện đại và thiết kế tối ưu, bạn sẽ trải nghiệm không gian văn phòng làm việc linh hoạt và sáng tạo. Thúc đẩy hiệu suất và tương tác đồng nghiệp.

5. Tiện ích và an toàn đáng tin cậy:

HN HOUSE không chỉ mang đến không gian làm việc và mua sắm tối ưu, mà còn cam kết về tiện ích và an ninh. Chỗ đậu xe thuận tiện, khu vực nghỉ ngơi, nhà hàng và hệ thống an ninh 24/7 đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn và đảm bảo văn phòng làm việc và mua sắm an toàn và thoải mái.

6. Hãy đồng hành cùng chúng tôi:

Chúng tôi mời quý khách hàng đồng hành cùng HN HOUSE. Nơi tạo ra không gian văn phòng làm việc hiện đại và trải nghiệm mua sắm tối ưu. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn không gian đa dạng và tiện ích đẳng cấp, tạo cơ hội cho sự phát triển và thành công của bạn.

7. Liên Hệ:

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về thiết kế của HN HOUSE. Và cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc tạo nên môi trường văn phòng làm việc và kinh doanh tốt nhất. HN HOUSE chính là cơ hội để bạn xây dựng tương lai kinh doanh và làm việc đầy sáng tạo. Hãy cùng chúng tôi tạo nên không gian đa năng và tận dụng tối đa tiềm năng của HN HOUSE!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *