Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A – Thanh Xuân

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}

Thông tin công trình:

Chủ đầu tư
Gia đình chị Loan
Địa chỉ
Thanh Xuân - Hà Nội
Số tầng
9 tầng - 1 hầm
Diện tích
200m2
Công năng
Văn phòng hạng A

Thông tin chi tiết:

1. Tòa nhà văn phòng cho thuê: Không gian cho sự thành công kinh doanh

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, tòa nhà văn phòng cho thuê đã trở thành một lựa chọn phổ biến và hữu ích cho các doanh nghiệp và công ty. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế và sự thay đổi không ngừng của môi trường kinh doanh, việc thuê một không gian văn phòng linh hoạt và chuyên nghiệp trở thành một yếu tố quan trọng để đạt được sự thành công và phát triển.

Một tòa nhà văn phòng cho thuê không chỉ đơn thuần là một tòa nhà, mà còn là một nơi tập trung các tiện ích và dịch vụ đáng giá. Với vị trí chiến lược tại những khu vực trung tâm và thuận tiện, mang đến sự tiện lợi cho việc di chuyển và giao tiếp. Với kiến trúc hiện đại và thiết kế nội thất sáng tạo, tòa nhà tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái.

Một trong những điều quan trọng của việc một tòa nhà văn phòng cho thuê là khả năng tùy chỉnh không gian làm việc theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Từ các văn phòng riêng biệt cho đến không gian làm việc linh hoạt và khu vực làm việc chung

2. Giải pháp công năng tòa nhà văn phòng cho thuê

Nắm bắt được các yếu tố của tòa nhà văn phòng cho thuê. Sau khi làm việc cùng Chủ đầu tư, căn cứ trên thực địa và nhu cầu của Chủ đầu tư. Đơn vị Tthiết kế thi công trọn gói – HN House, đã tư vấn chọn phương án tòa như sau:

2.1. Tổng thể kiến trúc:

a). Kiến trúc tòa nhà

– Tòa nhà sử dụng phong cách hiện đại kết hợp phong cách cổ điển.

– Mặt tiền sử dụng các cột chữ nhật và cột tròn tạo độ vững chắc và bề thế cho tòa nhà. Tạo các ban công có hình dạng bán nguyệt, lan can bằng nhôm đúc. Các cửa sổ làm bằng nhôm kính, ở giữa là vách kính to, tạo đối xứng cho tòa nhà. Trên các cửa sổ có các họa tiết hoa văn đầy tinh tế.

– Tầng 1 và tầng 2, để thông nhau, tạo độ cao thoáng và sự hoành tráng tòa nhà. Mặt tiền tầng 1 và 2 ốp đá tự nhiên mầu vàng.

b). Quy mô tòa nhà tòa nhà văn phòng cho thuê

Tòa nhà làm 1 tầng bán hầm; 8 tầng nổi; 1 tầng tum. Cụ thể như sau:

– Tầng bán hầm: Để các loại xe từ 7 chỗ trở xuống. Bố trí đường dam dốc lên xuống rộng tạo thuận lợi trong quá trình sử dụng.

– Từ Tầng 1 đến tầng 8: Để thông sàn, mục đích tạo thông thoáng cho văn phòng. 02 Khu vệ sinh riêng biệt Nam Nữ

– Tầng tum: Là khu bếp ăn nhân viên và khu sinh hoạt giải trí tòa nhà

– Bố trí 01 thang máy tải trọng 1000kg nhập khẩu

– Bố trí 2 thang thoát hiểm. Tận dụng gầm cầu thang bố trí phòng bơm PCCC. Phòng bơm nước sinh hoạt toà nhà. Bể phốt

– Hệ thống điện thông minh. Hệ thống điều hòa trung tâm và cấp khí tươi hoạt động theo giờ và có bộ cảm biến thời tiết.

– Hệ thống PCCC đạt chuẩn theo quy định hiện hành

2.2. Kết luận:

Với cách bố trí như trên, Thiết kế thi công trọn gói – HN House. Đã hoàn toàn tối ưu công năng sử dụng của tòa nhà. Đáp ứng được các yêu cầu của một toà nhà văn phòng đó là: Không gian làm việc hiệu quả. Tiết kiệm năng lượng và thuận tiện cho việc đi lại..

3. Kết luận tòa nhà văn phòng cho thuê

– Nếu bạn đang có kế hoạch thiết kế và xây dựng một toà nhà văn phòng cho thuê. Hãy liên hệ với chúng tôi Thiết kế thi công trọn gói – HN House

– Chúng tôi là đơn vị luôn lấy chữ tín làm đầu. Với kinh nghiệm trên 20 năm, đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn: Những ngôi nhà tốt nhất, đẹp nhất, tiện nghi nhất, thoải mái nhất. Hãy chọn chúng tôi Thiết kế thi công trọn gói – HN House

– Khi chọn chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như: Bảo hành công trình xây dựng trong 5 năm – Các thiết bị lắp trong 2 năm – hoặc theo nhà cung cấp sản phẩm nếu lớn hơn 2 năm. Sơn nội – ngoại thất trong 5 năm

– Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOT LINE: 0904662626

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *